Quý khách vui lòng gọi điện hẹn trước khi đến tham quan và mua hàng tại Vườn sứ Phát Lợi.
ĐT: 0974.828.428
HOTLINE/ZALO/VIBER : 0975.828.428 (Mr. Lợi)

Thứ Năm, 30 tháng 3, 2017

HƯỚNG DẪN ĐẶT HÀNG (KHÁCH HÀNG Ở CÁC TỈNH)


Các tỉnh thành đã có sản phẩm của Vườn sứ Phát Lợi (tính đến tháng 4/2016)

Vườn sứ Phát Lợi nhận vận chuyển tất cả các sản phẩm sứ ghép đến các tỉnh thành trên toàn quốc qua hình thức chuyển phát nhanh (ViettelPost) và xe Phương Trang/Thành Bưởi

Khách hàng ở xa có thể đặt hàng qua:
  • Email: caycanhphatloi@gmail.com
  • Zalo/Viber/SMS: 0975.828.428
  • Facebook: caycanhphatloi
BƯỚC 1: CHỌN SẢN PHẨM
Khách hàng xem màu hoa trên TRANG CHỦ , chọn những giống sứ có ghi chú CÓ HÀNG BÁN TẠI VƯỜN hoặc CÓ HÀNG GỬI ĐI TỈNH

- Đối với những sản phẩm được ghi chú CÓ HÀNG BÁN TẠI VƯỜN, Khách hàng ở tỉnh muốn mua thì vui lòng đặt hàng và thanh toán để chúng tôi giữ cây. Khoảng 1 - 2 tháng cây lớn mới có thể gửi đi được. 


- Đối với những sản phẩm được ghi chú CÓ HÀNG GỬI ĐI TỈNH, Khách hàng ở tỉnh có thể đặt mua và nhận cây trong tuần kế tiếp.

BƯỚC 2: GỬI MAIL/ZALO/VIBER/SMS ĐẶT HÀNG
Nội dung bao gồm:
1. Họ và tên người nhận hàng: Lưu ý, đối với trường hợp nhận qua xe Phương Trang, Khách hàng cần mang Chứng minh nhân dân ra nhận hàng , vì vậy vui lòng ghi đầy đủ họ và tên.
2. Địa chỉ nhận hàng: Ghi rõ số nhà, đường, phường (xã), quận (huyện), tỉnh... Nếu địa chỉ nhận hàng là cơ quan/công ty thì ghi rõ tên cơ quan/công ty.
3. Số điện thoại người nhận hàng: chỉ ghi một số thường xuyên liên lạc được.
4. Tên người chuyển tiền: Nếu Khách hàng mượn tài khoản người khác để chuyển tiền thì vui lòng ghi thông tin ở mục này.
5. Chuyển vào ngân hàng nào: Khách hàng lựa chọn một trong các tài khoản ngân hàng sau: Đông Á, BIDV, Vietcombank, Agribank.
6. Phương thức nhận hàng: Chuyển phát nhanh/ xe Phương Trang. Nếu nhận hàng qua xe Phương Trang, Khách hàng ghi rõ địa điểm nhận hàng. Xem các điểm nhận hàng ở ĐÂY 

Mail đặt hàng sẽ được kiểm tra và xác nhận vào 20h hàng ngày. 

Chúng tôi sẽ gửi báo giá cho Khách hàng bao gồm các sản phẩm Khách hàng đã chọn, tổng giá tiền sản phẩm, giá cước vận chuyển, thông tin chuyển khoản, thông tin nhận hàng. Khách hàng vui lòng kiểm tra lại thông tin nhận hàng. 


BƯỚC 3: THANH TOÁN VÀ NHẬN HÀNG
Báo giá có giá trị 48h kể từ lúc gửi. Khách hàng vui lòng xác nhận và thanh toán.
Khi nhận được tiền, chúng tôi sẽ tiến hành nhổ cây và xử lí trước khi gửi. Xem quy trình đóng gói sản phẩm ở link sau: CLICK VÀO ĐÂY ĐỂ XEM

Thời gian nhận hàng qua xe Phương Trang là 24h kể từ lúc gửi. Trừ các tỉnh phía Bắc. Thời gian nhận hàng qua chuyển phát nhanh là 72h nếu Khách hàng ở Thành phố/thị trấn. Thêm 24 - 48h nếu Khách hàng ở tuyến Huyện. 

Khi nhận hàng, Khách hàng kiểm tra bên trong thùng hàng sẽ có hướng dẫn cách trồng và chăm sóc cây sứ (giấy màu xanh). 
Khách hàng vui lòng nhắn tin hoặc gọi điện thông báo đến số 0975.828.428 để hoàn tất giao dịch. 

Cập nhật ngày 27/4/2016
DÂY THUN ĐEN GHÉP SỨ
Chịu được ánh nắng trực tiếp trên 15 ngày. Kích thước nhỏ phù hợp cho việc ghép sứ. Giá 65.000đ/0.5kg (chưa bao gồm cước vận chuyển)


PHÂN HỮU CƠ VIÊN NÉN
Sản xuất từ phân bò nguyên chất 100% (bò cỏ), giàu chất hữu cơ, phù hợp với tất cả các loại cây trồng, đặc biệt là cho cây Sứ. Viên nén được gia nhiệt trên 150 độ C nên loại trừ hết hạt cỏ có trong phân. 
Giá 17.000đ/kg 
(chưa bao gồm cước vận chuyển)

PHÂN HỮU CƠ DYNAMIC LIFTER

Phân hữu cơ xuất xứ từ Úc, dạng viên nén, tan chậm, 100% từ phân hữu cơ được gia nhiệt nên loại trừ hết hạt cỏ. Phân Dynamic Lifter có tác dụng cải thiện đất trồng, làm tăng khả năng giữ chất dinh dưỡng cho đất. 
Giá 20.000đ/kg 
(chưa bao gồm cước vận chuyển)