Quý khách vui lòng gọi điện hẹn trước khi đến tham quan và mua hàng tại Vườn sứ Phát Lợi.
ĐT: 0974.828.428
HOTLINE/ZALO/VIBER : 0975.828.428 (Mr. Lợi)

Thứ Bảy, 3 tháng 3, 2012

Cây Thần Kỳ


Hiện tại vườn chúng tôi có cung cấp các loại cây Thần Kỳ với kích cỡ và giá cả đa dạng, phù hợp với sự lựa chọn của khách hàng. Click vào hình để xem với kích thước lớn hơn
Vì sao lại gọi là cây Thần Kỳ ?

- Sau khi ăn trái thần kỳ thì: ăn chanh,me, xoài, cóc, ổi... không thấy chua, ăn ớt không thấy cay, uống cà phê không cần dùng đường vẫn ngon như thường, uống rượu bia dễ dàng như uống nước.
Chẳng lẽ dùng trái thần kỳ để ăn chanh ?

- Ăn chanh (hay các loại trái cây chua khác) chỉ để thể hiện rõ tính năng "thần kỳ" của loại trái cây này.

Vậy công dụng của loại trái cây này ?

- Đối với những người đang trong giai đoạn kiêng ăn đường thì sử dụng trái thần kỳ trước khi dùng các loại trái cây chua hay uống cà phê là giải pháp hiệu quả nhất. 


 - Khi đi gặp đối tác hoặc tiếp khách, phải uống nhiều rượu bia, thì sử dụng trái thần kỳ giúp bạn uống được dễ dàng hơn. (tuy nhiên không nên quá lạm dụng trái thần kỳ vào mục đích này vì sẽ gây hai cho gan và bao tử)

- Các bệnh nhân ung thư đang điều trị hóa chất, thì các gai vị giác trên lưỡi bị tổn thương nặng nề khiến họ chán ăn, ngày càng sụt cân và suy giảm khả năng của hệ miễn dịch. Bác sĩ Mike Cusnir, nhà nghiên cứ và là chuyên gia ung thư tại trung tâm Y khoa Mount Sinai cho hay các bệnh nhân sau khi sử dụng trái thần kỳ mang lại hiệu quả trong việc khôi phục cảm giác ăn ngon miệng cho họ

Công dụng của trái Thần Kỳ kéo dài trong bao lâu ?

- Để trái Thần Kỳ phát huy được tính năng của nó, khi dùng nên ngậm trái khoảng 1 - 2 phút cho tan đều trong miệng.
Tính "thần kỳ" này kéo dài khoảng 30 phút sau khi ăn (hoặc hơn nữa), Chất Miraculin cũng bị mất tác dụng ở nhiệt độ 100 độ Fahrenheit ( khoảng 37 độ C) nên có thể dùng tách trà nóng để trả lại vị giác ban đầu ngay lập tức.

Cây Thần Kỳ có khó chăm sóc ? 

- Hoàn toàn ngược lại, cây Thần kỳ rất dễ chăm sóc. chỉ cần tưới nước và bón phân định kỳ để tạo nguồn dinh dưỡng đối với cây trồng trong chậu. Cây ít sâu bệnh nên không phải sử dụng đến thuốc bảo vệ thực vật, lá ít rụng, lá non ra thường xuyên nên luôn giữ được màu xanh trên cây. Cây cũng không đòi hỏi lượng nắng cao và không chiếm diện tích nhiều, vì thế các khu vườn gia đình ở nhà phố rất thích hợp với chúng.
  Liệu chúng có thích hợp với khí hậu Việt Nam ?
 
- Cây Thần Kỳ ở vườn chúng tôi được nhân giống từ hạt tại Việt Nam, nên cây hoàn toàn thích ứng với khí hậu ở Việt Nam. 
-----------------------------------------------------------------
Hiện tại vườn chúng tôi có cung cấp các loại cây Thần Kỳ với kích cỡ và giá cả đa dạng, phù hợp với sự lựa chọn của khách hàng.
DÂY THUN ĐEN GHÉP SỨ
Chịu được ánh nắng trực tiếp trên 15 ngày. Kích thước nhỏ phù hợp cho việc ghép sứ. Giá 65.000đ/0.5kg (chưa bao gồm cước vận chuyển)PHÂN HỮU CƠ DYNAMIC LIFTER

Phân hữu cơ xuất xứ từ Úc, dạng viên nén, tan chậm, 100% từ phân hữu cơ được gia nhiệt nên loại trừ hết hạt cỏ. Phân Dynamic Lifter có tác dụng cải thiện đất trồng, làm tăng khả năng giữ chất dinh dưỡng cho đất.

Giá 25.000đ/kg

(chưa bao gồm cước vận chuyển)