Quý khách vui lòng gọi điện hẹn trước khi đến tham quan và mua hàng tại Vườn sứ Phát Lợi.
ĐT: 0974.828.428
HOTLINE/ZALO/VIBER : 0975.828.428 (Mr. Lợi)

Thứ Ba, 13 tháng 4, 2010

Thay Đổi Việc Làm Và Phong Thuỷ

Phong thủy có thể là yếu tố bổ trợ giúp bạn có được một công việc phù hợp và ưng ý.
Chuyển đổi sang một công việc mới là thời điểm rất khó khăn đối với mỗi người. Cho dù bạn là một chuyên gia hay mới chỉ mới khởi đầu thì việc thay đổi công việc cũng đồng nghĩa với việc thay đổi thu nhập, vị trí cũng như các áp lực xung quanh các mối quan hệ của bạn.


Một căn phòng có phong thủy tốt có thể thúc đẩy sự nghiệp của bạn

Nhiều người đã đặt ra câu hỏi liệu Phong thủy có thể giúp gì chúng ta trong việc có một công việc phù hợp và thăng tiến hơn. Câu trả lời là có, tuy nhiên nó chỉ đóng vai trò là yếu tố “bổ trợ” đối với những người có đủ tiềm năng phục vụ mong ước của mình. Sau đây là một số lời khuyên nhằm tăng cường các yếu tố bổ trợ đó:

Hướng Bắc luôn là hướng tràn đầy năng lượng và ảnh hưởng lớn đến sự nghiệp. Hãy treo một tấm ảnh lớn về thần tượng, người bạn ngưỡng mộ trong công việc, vị trí thích hợp là treo ở phía Bắc, nơi tràn đầy năng lượng trong căn phòng.

Bên cạnh đó, treo một vật dụng kim loại phong thủy ở phía Tây Bắc, đó có thể là một chiếc chuông kim loại, hay đơn giản hơn là một tấm ảnh lồng trong khung kim loại.

Thiết kế “Yếu tố nước” hay một tấm gương ở phía Bắc căn phòng, trang trí các vật dụng màu xanh (da trời) hoặc đen.

Ghi nhớ, thường xuyên mở cửa chính vào phòng, tủ tài liệu không nên để quá chật, luôn có khoảng trống phía dưới giường nhà bạn, nên để một vài đồ đạc nhỏ lộn xộn trong phòng, đặc biệt là phòng ngủ.

Điều quan trọng nhất, không nên quá lăn tăn, hối hận về công việc thay đổi. Luôn giữ tinh thần sảng khoái, tập thể thao, ăn nhiều để nâng cao thể lực. Sử dụng thời gian giao thoa giữa 2 công việc để tập luyện những bài tập phong thủy ngoài trời.

0 Phản Hồi:

Đăng nhận xét

Quý khách có nhu cầu đặt hàng hay thắc mắc cần giải đáp gấp vui lòng liên hệ trực tiếp qua mail caycanhphatloi@gmail.com, hoặc số điện thoại 0975828428. Xin cám ơn

DÂY THUN ĐEN GHÉP SỨ
Chịu được ánh nắng trực tiếp trên 15 ngày. Kích thước nhỏ phù hợp cho việc ghép sứ. Giá 65.000đ/0.5kg (chưa bao gồm cước vận chuyển)PHÂN HỮU CƠ DYNAMIC LIFTER

Phân hữu cơ xuất xứ từ Úc, dạng viên nén, tan chậm, 100% từ phân hữu cơ được gia nhiệt nên loại trừ hết hạt cỏ. Phân Dynamic Lifter có tác dụng cải thiện đất trồng, làm tăng khả năng giữ chất dinh dưỡng cho đất.

Giá 25.000đ/kg

(chưa bao gồm cước vận chuyển)