Quý khách vui lòng gọi điện hẹn trước khi đến tham quan và mua hàng tại Vườn sứ Phát Lợi.
ĐT: 0974.828.428
HOTLINE/ZALO/VIBER : 0975.828.428 (Mr. Lợi)

Thứ Năm, 1 tháng 1, 2009

Trái Thần Kỳ Không Phải Thuốc

Vừa qua, chúng tôi có nhận được tin cảnh báo của anh Nguyễn Thuận với nội dung như sau: "Cây Thần kỳ thật sự không như người khác nghĩ, nó thuộc dạng "độc" chứ không phải Thần kỳ đâu".

Trước tiên xin cám ơn lời cảnh báo của anh về Trái thần kỳ, và chúng tôi xin được trả lời như sau:
Chúng tôi không khẳng định trái thần kỳ là một vị thuốc, mà nó chỉ mang tác dụng hỗ trợ .
Hỗ trợ cho những ai ?
Đó có thể là những bệnh nhân bệnh tiểu đường. Đối với các bệnh nhân này được các bác sĩ khuyên hạn chế dùng đường thì việc dùng 1-2 trái thần kỳ trước lúc uống cà phê hay ăn các loại chè... sẽ làm giảm vị đắng của "cà phê không đường".
Các bệnh nhân bị ung thư đang điều trị do ảnh hưởng của hoá chất trong máu khiến cho vị giác của họ mất đi , gây chán ăn, thì việc dùng trái thần kỳ thì "đánh lừa vị giác" trong lúc này sẽ giúp họ bớt đi cảm giác khó chịu này

Chúng tôi không quảng cáo : Sau khi dùng trái thần kỳ , quý khách có thể ăn một lúc 3-4 quả chanh mà không biết chua là gì . Hoặc, sau khi dùng trái thần kỳ, "tửu lượng" của quý khách sẽ "tăng" lên đáng kể.
Những hành động đó là lạm dụng trái thần kỳ, sử dụng sai mục đích gây đến hậu quả nghiêm trọng cho sức khoẻ

Một loại thuốc chỉ phát huy tác dụng của nó khi được sử dụng đúng cách.

Trái thần kỳ cũng không thuộc dạng " độc " như anh Nguyễn Thuận nói, bởi vì khi ăn một lúc 10 trái thần kỳ, thì người dùng cũng không hề bị ảnh hưởng đến sức khoẻ.

Chúng tôi xin trích đăng một số ý kiến của Dược sĩ Lê Kim Phụng ( trường ĐH Y Dược TP.HCM) về vấn đề này:


- Quả thần kỳ không có tác dụng làm hạ đường huyết trên bệnh nhân tiểu đường và người ăn kiêng nhưng vì độ ngọt của quả khiến cho bệnh nhân không muốn sử dụng thêm các chất ngọt khác. Nhờ vậy lượng đường hấp thu vào cơ thể sẽ giảm, điều này cũng tốt cho những người đang áp dụng chế độ ăn kiêng.


- Với bệnh nhân ung thư đã và đang dùng hóa trị liệu pháp, do hiệu ứng phụ của hóa chất trong máu khiến cho vị giác của họ chỉ toàn mùi vị kim loại. Vì vậy, họ không còn cảm giác ngon miệng khi ăn và đâm ra chán ăn. Quả thần kỳ đã giúp họ che lấp cảm giác khó chịu này. Chính điều này đã giúp một nhà nghiên cứu về ung thư học ở Mount Sinai Medical Center tại Miami (Florida, Mỹ) bắt đầu nghiên cứu từ năm 2008 một loại thuốc giúp bệnh nhân ung thư cải thiện chế độ dinh dưỡng. Đến tháng 3-2009, nhà nghiên cứu này đã được FDA cấp phép sản xuất. Tại Nhật, quả thần kỳ được dùng hỗ trợ những người tiểu đường và ăn kiêng.0 Phản Hồi:

Đăng nhận xét

Quý khách có nhu cầu đặt hàng hay thắc mắc cần giải đáp gấp vui lòng liên hệ trực tiếp qua mail caycanhphatloi@gmail.com, hoặc số điện thoại 0975828428. Xin cám ơn

DÂY THUN ĐEN GHÉP SỨ
Chịu được ánh nắng trực tiếp trên 15 ngày. Kích thước nhỏ phù hợp cho việc ghép sứ. Giá 65.000đ/0.5kg (chưa bao gồm cước vận chuyển)PHÂN HỮU CƠ DYNAMIC LIFTER

Phân hữu cơ xuất xứ từ Úc, dạng viên nén, tan chậm, 100% từ phân hữu cơ được gia nhiệt nên loại trừ hết hạt cỏ. Phân Dynamic Lifter có tác dụng cải thiện đất trồng, làm tăng khả năng giữ chất dinh dưỡng cho đất.

Giá 25.000đ/kg

(chưa bao gồm cước vận chuyển)